0

Giúp bạn bắt bệnh tivi SONY khi bị nháy đèn đỏ 2 nhịp

Giúp bạn bắt bệnh tivi SONY khi bị nháy đèn đỏ 2 nhịp

Trung tâm bảo hành tivi SONY khuyến cáo: hiện nay rất nhiều dòng tivi của SONY co hiện tượng nháy đèn đỏ 2 nhịp và 8 nhịp.

Khi gặp phải hiện tượng này, chứng tỏ tivi nhà bạn đã hỏng nguồn.
Đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm Bảo hành tivi SONY tại Hà Nội xin chia sẻ với các bạn dấu hiệu nhận biết hiện tượng tivi bị lỗi nguồn báo nháy 2 nháy và 8 nháy:
Tivi SONY báo lỗi bệnh nguồn với các hiện tượng tivi SONY nháy đèn đỏ 2 nhịp và 8 nhịp ( bạn nên có kế hoạch sửa tivi phù hợp)
·  Tivi SONY đèn đỏ nhấp nháy 2 lần hoặc 8 lần xong lại dừng 1 lúc rồi nháy tiếp
·  Bật tivi 5 – 10 phút mới chạy. Hoặc chạy một lúc tự tắt
·  Hiện trượng cháy nổ cầu chì, Bật máy không lên gì.
·  Không có đèn báo nguồn, đèn nguồn nháy báo lỗi.
 
>> Tham khảo: Dịch vụ Sửa tivi SONY tại nhà sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp tục trở lại với chương trình tivi yêu thích mà không cần chở tivi cồng kềnh ra các cửa hàng sửa chữa
Khi tivi SONY bị lỗi nguồn, nếu không đủ kỹ năng và kinh nghiệm, khách hàng tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa để tránh lỗi thêm nhiều bệnh phát sinh, hoặc đụng vào pan khác làm tivi hư hỏng nặng hơn.
Đặc biệt: Khi tivi bị lỗi nguồn, ngoài hiện tượng nháy đèn 2 nhịp, có thể thấy thêm các hiện tượng tương tự như nháy đèn 8 nhịp, cũng là 1 dấu hiệu của lỗi về nguồn.
Nếu tivi SAMSUNG cũng gặp phải hiện tượng trên, bạn vui lòng tham khảo Dịch vụ Sửa tivi SAMSUNG để khắc phục nhanh chóng hiện tượng này tại nhà.
Chú ý: Trong trường hợp tivi SONY vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành tivi SONY để được đặt lịch bảo hành miễn phí, hoặc chọn Sửa tivi SONY tại nhà khi tivi đã hết thời gian bảo hành.
 
 
Ngoài ra, Trung tâm Điện tử Bách Khoa- đơn vị bảo hành tivi SONY ủy nhiệm chính hãng là 1 địa chỉ tin cậy để giao phó tivi nhà mình trong những lúc Trung tâm bảo hành quá tải.

5 comments

Please sign in to leave a comment.